Search
Monday 28 May 2018
  • :
  • :

Shop Thời Trang CKny

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG GIÁ RẺ CKNY

Thời trang là lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ khời nghiệp lựa chọn. Bởi nhu cầu của thị trường tăng từng ngày với nhu cầu thời trang của giới trẻ. Thiết Kế Shop Thời Trang Giá Rẻ là sự lựa chọn của nhiều bạn. Vì vốn đầu tư ít và giảm rủi ro.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0931.86.88.83 (ZALO)

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công cửa hàng thời trang. Đại Phát luôn tìm ra những giải pháp thiết kế thi công phù hợp với yêu cầu khách hàng. Đặc biệt là nguồn tài chính theo dự tính của chủ đầu tư. Với dịch vụ tư vấn thiết kế tận nơi miễn phí. Nội ngoại thất Đại Phát giúp khách hàng có sự lựa chọn về phong cách thiết kế phù hợp. Và phù hợp với túi tiền khách hàng.

Cùng Đại Phát tham khảo thiết kế cửa hàng thời trang CKny. Phù hợp với khách hàng mong muốn đầu tư ít vào trang trí shop. Nhưng vẫn có một cửa hàng có nét riêng của thời trang mình kinh doanh.

Thiết Kế Shop Thời Trang Giá Rẻ CKny

Thiết Kế Shop Thời Trang Giá Rẻ CKny

Kệ treo quần áo bằng sắt bắt vào tường

Tủ kính để trưng bày thêm những phụ kiện thời trang

Tủ giữa đồ cho khách hàng được phối màu xanh chủ đạo

Mặt tiền kính giúp thu hút khách hàng từ bên ngoài

Hệ thống ánh sáng Downlight trang trí điểm nhấn

Đèn là vật dụng trang trí khá tốn kém nhưng bắt buộc phải chi khi mở shop quần áo. Ngoài việc quán có thiết kế đẹp; thì việc làm nổi bật và toát lên vẻ đẹp của trang phục phần lớn nhờ vào đèn trang trí.

Trong thiết kế cửa hàng thời trang. Chúng tôi chia đèn bên trong thành 2 loại:

  • Đèn trang trí: giúp làm nổi bật các sản phẩm trong shop. Tạo điểm nhấn trong ánh nhìn của khách hàng khi bước vào cửa hàng.
  • Đèn chiếu sáng cơ bản: đảm bảo ánh sáng đủ thấy để khách hàng đi lại quanh cửa hàng.

Thiết kế shop thời trang giá rẻ với kệ đơn giản

Những mẫu kệ đơn giản và sử dụng hết gỗ trong kệ. Đây là phương án vừa tiết kiệm vừa độc đáo dành cho shop. Với tone màu chủ đạo là xanh và màu vàng điểm nhấn. Giúp những chiếc túi luôn nổi bật dưới ánh đèn trang trí.

Điều khách hàng quan tâm nhất chính là Báo giá thi công Shop thời trang giá rẻ. Để được cửa hàng như thiết kế trên. Khách hàng chỉ bỏ ra số tiền rất ít nhờ sử dụng vật liệu và cách bày trí. QUan tâm đến shop của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

HOTLINE: 0931.86.88.83 (ZALO)

Để được nhân viên tư vấn khảo sát và báo giá tận nơi. Khi tham quan qua quán trước, Đại Phát sẽ có báo giá phù hợp nhất với khách hàng và hiện trạng shop.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *