Search
Monday 28 May 2018
  • :
  • :

Quán Cafe Pallet Penka

THIẾT KẾ QUÁN CAFE MỘC PALLET PENKA

Thiết kế quán cafe mộc pallet là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ cá tính. Quán được trang trí chủ yếu từ gỗ thông pallet đã qua sử dụng. Nhiều khách hàng cho rằng sử dụng thông pallet sẽ làm mất giá trị của quán. Nhưng với tư duy thiết kế, những vật liệu này sẽ giúp cho thiết kế quán cà phê gỗ pallet mới lạ đầy sáng tạo.

HOTLINE: 0931.86.88.83 (ZALO)

Nội ngoại thất Đại Phát chuyên thiết kế thi công quán cafe với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ tư vấn tận nơi giúp khách hàng lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Đặ biệt là vừa với khoản chi phí dự kiến của chủ đầu tư.

Cùng Đại Phát tham khảo qua thiết kế quán cafe Penka. Để xem quán có điểm gì đặc sắc nhé:

Chất liệu thông pallet làm chủ đạo

Thiết kế quán cafe mộc pallet kết hợp cây xanh trang trí

Nhiều bạn cho rằng việc mang cây xanh vào trong nhà là điều khó khăn. Đặc biệt ở khâu chăm sóc và cây xanh sẽ không sống được lâu khi không có mặt trời. Tuy thiết kế mang vào sẽ đẹp. Nhưng với những bất tiện đó làm nhiều chủ đầu tư quyết định không trồng cây trong quán.

Những lo ngại của quý khách là hoàn toàn hợp lý. Và để giải quyết những vấn đề trên. Đại Phát lựa chọn những cây có khả năng sống tốt khi thiếu ánh sáng. Mọi người thường gọi đây là cây ưa bóng. Hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ giúp chủ quán không tốn nhiều thời gian chăm sóc. Điều này giúp cây sống được trong nhà dù không có ánh nắng mặt trời.

Thiết Kế Quán Cafe Mộc Pallet Penka

Thiết Kế Quán Cafe Mộc Pallet Penka

Thiết kế quầy bar đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng

 

Trang trí trần hiện đại, phô kết cấu và kỹ thuật

Trần thạch cao được thi công sơn màu đen hiện đại. Toàn bộ hệ thống ống máy lạnh, dây điện đều để lộ ra ngoài với tone đen. Đây là phong cách phô kết cấu thường dùng trong thiết kế quán cafe hiện đại.

Để có một thiết kế quán cafe vừa ý khách hàng. Chắc chắn phải kết hợp nhiều phong cách thiết kế lại với nhau sao cho hài hòa. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Đèn trang trí handmade độc đáo

Nội thất được thiết kế thoải mái, phù hợp với nhiều khách hàng
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *