Search
Thursday 21 June 2018
  • :
  • :

Nhà Hàng Bandol

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN BANDOL RESTAURANT

Cuộc sống ngày càng phát triển khiến nhu cầu của con người về ẩm thực càng tăng. Ngày xưa chỉ cần ăn no là đủ. Tiếp đến là ăn ngon, sạch sẽ. Hiện giờ là ăn ngon, ăn sạch, cảnh đẹp và phục vụ tốt. Vì thế nhiều loại hình nhà hàng đươc hình thành với nhiều không gian sáng tạo mới lạ. Thiết kế nhà hàng sân vườn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ đầu tư. Trong thành phố, loại hình nhà hàng sân vườn sẽ giúp tạo sự mới lạ, yên tĩnh cho khách hàng. Tại các vùng khác, có sẵn về cảnh quan và diện tích sẽ thuận lợi hơn trong phát triển nhà hàng sân vườn.

Cùng Nội Ngoại Thất Đại Phát tham khảo thiết kế nhà hàng sân vườn hiện đại Bandol Restaurant:

 

Thiết Kế Nhà Hàng Sân Vườn Bandol Restaurant

Thiết Kế Nhà Hàng Sân Vườn Bandol Restaurant

Nội thất bàn ghế nhà hàng:

Bàn ghế nhà hàng được thiết kế tinh tế. Mang hương vị đồng quê với sự kết hợp giữa sắt và mây đan. Bàn được thiết kế tiết kiệm không gian, được bắt cố định vào trong tường. Bộ bàn đôi này phù hợp với những cập đôi sử dụng.

Không gian sân vườn nhà hàng:

Được thiết kế đơn giản với giếng trời và cây xanh trang trí. Bàn ghế nhà hàng ở không gian này được thay đổi phù hợp với thiết kế ngoài trời. Giữa lòng đô thị chật hẹp, có một nơi ăn uống thoáng mát và yên tĩnh chắc chắn là một điểm đến của nhiều khách hàng thân thiết.

Cải tạo giữ lại những mảng tường trơn:

Được thiết kế theo xu hướng tôn trọng hiện trạng, lấy cái đẹp từ những mảng tường cũ. Mảng gạch và hồ cũ kỹ được kết hợp với vách ngăn sắt tạo nên những không gian ngăn cách riêng tư độc đáo.

Việc thiết kế cải tạo từ công trình cũ luôn khó hơn rất nhiều so với xây mới. Đòi hiểu người kiến trúc sư phải am hiểu và nắm rõ được không gian của toàn bộ công trình.

Nghệ thuật sử dụng ánh sáng:

Nhà hàng thường là nơi giao lưu hoặc hợp mặt gia đình. Nên một không gian ấm cúng sẽ giúp thực khách có cảm giác như đang trong gia đình.

Thiết Kế Nhà Hàng Sân Vườn Bandol Restaurant

Thiết Kế Nhà Hàng Sân Vườn Bandol Restaurant
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *