Search
Monday 28 May 2018
  • :
  • :

Homestay CCasa

THIẾT KẾ HOMESTAY CHUYÊN NGHIỆP CCASA

Với sự phát triển của du lịch kéo theo khách sạn mọc lên rầm rộ. Loại hình khách sạn mới du nhập vào Việt Nam và được nhiều du khách ưa thích. Đó chính là homestay. Bắt kịp xu thế đó, chủ đầu tư cần những đơn vị thiết kế homestay chuyên nghiệp để có những thiết kế mới lại, đặc sắc.

LIÊN HỆ NGAY: 0931.86.88.83

Nội ngoại thất Đại Phát nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng. Nên luôn tìm tòi những phong cách thiết kế homestay mới để phục vụ cho chủ đầu tư. Được thành lập từ năm 2014, Đại Phát đã hoàn thành thiết kế và thi công nhiều khách sạn trên toàn quốc. Với dịch vụ khảo sát và tư vấn tận nôi miễn phí. Khách hàng sẽ có những thông tin mới để lựa chọn và đưa ra quyết định cho riêng mình. Đặc biệt là phù hợp với khoảng đầu tư mong muốn.

Cùng Đại Phát tham khảo qua thiết kế homestay CCasa. Để xem thiết kế này có những điểm gì đặc sắc nhé:

Sự bất lợi về vị trí trong thiết kế homestay chuyên nghiệp?

Homestay có vị trí nằm trong hẻm chứ không phải ngoài mặt đường chính. Điều nay gây khó khăn trong việc giới thiệu cho du khách. Hệ thống đường điện thấp và dầy đặc dây gây nguy hiểm và kém thẩm mỹ cho mặt tiền.

Biến khó khăn thành thuận lợi và là nét riêng biệt cho công trình. Homestay là nơi nghỉ ngơi thư giãn. Nên vị trí xa mặt đường chính sẽ tạo được sự yên tĩnh cho du khách. Chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc tại sao mặt tiền lại có màu trắng và đen. Tạo sự tương phản cao. Ngoài ra màu đen bên trên một phần giúp hệ dây điện hòa lẫn vào. Không gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Thiết Kế Homestay Chuyên Nghiệp Ccasa

Thiết Kế Homestay Chuyên Nghiệp Ccasa

Sử dụng vật kiệu địa phương trong thiết kế

Mục đích của việc đi du lịch là tìm hiểu về một vùng đất mới; những đặc trưng về văn hóa và con người ở đó. Vì thế tính địa phương phải được quan tâm trong thiết kế hoamestay.

Những cái nia được mang vào trang trí không gian sân bên ngoài. Vừa có tác dụng che nắng mặt trời chiếu vào công trình. Những chiếc cửa lá xách được sử dụng trong kiến trúc xưa được dùng trang trí hàng rào.

Sự kết hợp này làm nên nét đặc trưng của homestay Ccasa. Tuy sử dụng vật liệu địa phương nhưng lại toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.

Sự mới lạ trong sử dụng thùng container thay cho kết cấu truyền thống

Việc sử dụng thùng container xây nhà ngày càng thịnh hành tại Việt Nam. Đặc biệt là trong công trình công cộng. Vật liệu này giúp thời gian thi công nhanh chóng. Đặc biệt là chi phí làm móng không cao do giảm được tải trọng.

Ngoài ra sử dụng thùng container còn mang lại sự mới lạ cho homestay. Đây là yếu tố hiện đại được áp dụng xen lẫn với yếu tố đại phương.

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản và thuận tiện

Phòng ngủ nhiều người chiếm số lượng phòng lớn trong khách sạn. Vì du khách phượt hoặc theo đoàn đến đây là chủ yếu. Phòng không cần rộng rãi, nhưng phải sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Vì khách đến với homestay như về nhà. Họ có thể sử dụng nhiều không gian trong khách sạn. Chứ không ở hoàn toàn trong phòng.

Không gian xanh trong homestay

Đây là không gian không thể thiếu trong homestay. Đối tượng khách hàng đến đây chủ yếu là giới trẻ và du khách nước ngoài. Chụp hình check-in là điều không thể thiếu. Vì thế những không gian cây xanh tạo nên background chụp ảnh lý tưởng. Đây là một cách marketing hiệu quả. Khi bạn không cần phải quảng cáo, mà chính khách hàng của mình là người quảng cáo cho homestay.

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *