Search
Thursday 21 June 2018
  • :
  • :

Cửa Hàng Gốm Sensai

THIẾT KẾ CỬA HÀNG GỐM SỨ SENSAI

Kinh doanh gốm là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Đòi hỏi khả năng thẩm mỹ của người kinh doanh trong việc lựa chọn mặt hàng và mẫu sản phẩm. Thiết kế cửa hàng gốm sứ cũng đòi hỏi cao về sự am hiểu sản phẩm; phối màu và sử dụng ánh sáng giúp tôn lên vẻ đẹp của gốm.

Cùng Đại Phát tham khảo thiết kế cửa hàng gốm Sensai để hiểu được một số yêu cầu trong thiết kế:

Đặc điểm của gốm là màu sắc của men và dễ vỡ. Vì thế thi công nội thất trong thiết kế cửa hàng gốm sứ phải đảm bảo an toàn. Chủ cửa hàng phải thường xuyên kiểm tra độ an toàn của kệ trưng bày, bàn để gốm. Nhà thiết kế thường sử dụng nội thất sắt kết hợp với màu gỗ làm chủ đạo. Vừa đảm bảo an toàn cho sản phẩm, vừa phù hợp thẩm mỹ trong trưng bày gốm.

Khi nhận bàn giao công trình từ đơn vị thi công. Chủ đầu tư đặc biệt phải kiểm tra kỹ mối hàn của khung. Độ chắc của kệ bắt tường đủ khả năng chịu sức nặng của gốm.

Thiết Kế Cửa Hàng Gốm Sứ Sensai

Thiết Kế Cửa Hàng Gốm Sứ Sensai

Sử dụng ánh sáng điểm:

Ánh sáng downlight sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho showroom của bạn. Trong phong cách của hàng gốm Nhật Bản, sự tối giản luôn được đặt lên hàng đầu. Ánh sáng vàng sẽ giúp tôn lên màu sắc của men gốm. Giúp sản phẩm của bạn luôn thu hút khách hàng đến với showroom.

Việc bố trí ánh sáng chia ra thành 2 mục đích.

  • Đèn chiếu sáng cơ bản giúp showroom có ánh sáng đều, khách hàng dễ dàng đi lại trong cửa hàng.
  • Đèn trang trí tập trung vào những sản phẩm; màu sắc đèn sẽ giúp tăng thêm giá trị và vẻ đẹp của Gốm.

Kết hợp nhiều sản phẩm trong cửa hàng:

Cửa hàng gốm có thể kết hợp với nhiều sản phẩm trang trí khác. Có thể kể đến như: đèn handmade, ghế trang trí, Cây xanh; hoặc các sản phẩm trang trí trong thiết kế homestay hiện đang rất thu hút khách hàng.

Nhiều sản phẩm sẽ giúp đa dạng các mặt hàng. Giúp cửa hàng có thêm nhiều khách hàng mới và tránh lãng phí diện tích mặt bằng. Sự lựa chọn sản phẩm công thêm phụ thược vào thẩm mỹ của chủ showroom. Làm sao cho các sản phẩm có độ thẩm mỹ tương đồng và phù hợp với khách hàng hướng đến.

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *