Search
Monday 28 May 2018
  • :
  • :

Cửa Hàng Gốm Bát Tràng – Hà Nội

THIẾT KẾ CỬA HÀNG GỐM BÁT TRÀNG – HÀ NỘI

Gốm Bát Tràng là làng nghề truyền thống nổi tiếng của Việt Nam. Với nhiều sản phẩm gốm chất lượng, uy tín được cả thế giới biết đến. Việc thiế kế cửa hàng gốm Bát Tràng đòi hỏi vừa phải hiện đại, vừa có tính truyền thống. Đây là một thách thức lớn đối với những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ: 0931.86.88.83

Nội ngoại thất Đại Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế cửa hàng gốm sứ Bát Tràng. Với dịch vụ tư vấn thiết kế tận nơi. Đại Phát sẽ mang lại nhiều ý tưởng mới cho khách hàng.

Cùng Đại Phát tham khảo qua thiết kế cửa hàng gốm Bát Tràng. Để xem những điểm hay trong thiết kế này nhé.

Thiết kế cửa hàng gốm Bát Tràng với gỗ tự nhiên làm chủ đạo

Gỗ được sử dụng làm nội thất, ớp tường, đèn và quạt,… Gợi lên kiến trúc truyền thống nhưng được giản lược những họa tiết chạm khắc cầu kỳ.

Yếu tố phong thủy được quan tâm ứng dụng

Những sản phẩm bát tràng ngày trước được làm ra phục vụ sinh hoạt gia đình. Nhưng hiện nay với giá trị thẩm mỹ của nó. Nhiều thường xem đây là một vật trang trí hoặc sử dụng vào những việc quan trọng. Đặc biệt là thờ cúng. Do đó thiết kế hẳn một không gian thờ trong cửa hàng là một ý tưởng không tồi.

Thiết Kế Cửa Hàng Gốm Bát Tràng

Sử dụng nhiều vật liệu hiện đại để tạo nên nét cổ điển

Nếu lạm dụng trang trí bằng gỗ chúng ta sẽ có một không gian không điểm nhấn. Việc kết hợp những vật liệu hiện đại sẽ giúp thiết kế mang hơi thở thời đại. Trần được làm từ nhựa Composit đen bóng. Đối lập với mảng tường sơn trắng và ốp đá hoa cương.

Những kệ trang trí là sự kết hợp giữa gỗ và sắt sơn tĩnh điện. Đảm bảo yêu cầu về độ bền và chắc chắn cho sản phẩm trưng bày.

Chắc chắn sau khi tham khảo qua thiết kế showroom gốm Bát Tràng. Các bạn sẽ có thêm phong cách cửa hàng dành riêng cho mình.

Đừng quên! Khi có nhu cầu mở cửa hàng gốm sứ. Liên hệ ngay với Đại Phát để được tư vấn thiết kế miễn phí.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0931.86.88.83 (ZALO)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *