Search
Wednesday 23 May 2018
  • :
  • :

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Đặc biệt trong thiết kế nội thất chung cư, Phòng ngủ thường được thiết kế sử dụng sàn gỗ cao cấp. Thi công sàn gỗ trong công trình làm cho giá trị của công trình tăng lên gấp nhiều lần. Vì thế, đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công sàn gỗ công nghiệp phải có kinh nghiệm. 

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Tại TPHCM, có nhiều đơn vị nhận thi công lắp đặt sàn gỗ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào sau khi bàn giao công trình cũng mang đến sự hài lòng cho gia chủ. Dưới đây là một số tiêu chí để có thể chọn đơn vị lắp đặt thi công sàn gỗ đạt tính thẩm mỹ cao cho nội thất ngôi bạn.

  • Đơn vị đã thiết kế, lắp đặt thành công nhiều công trình nội thất
  • Có đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, con mắt thẩm mỹ cao
  • Có chính sách bảo hành sau khi bàn giao công trình
  • Đội ngũ sửa chữa linh động, ứng biến thay đổi hiệu quả trong mọi trường hợp

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 0931.86.88.83

Nội ngoại thất Đại Phát – Đơn vị thiết kế thi công sàn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt sàn gỗ. Nội ngoai thất Đại Phát đã mang đến sự tinh tế; hoàn hảo cho hàng ngàn công trình nội thất; làm hài lòng những yêu cầu khó tính của gia chủ.

Chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp từ sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cho đến sàn gỗ ngoài trời. Không những đảm bảo những tiêu chí trên. Đại Phát còn đảm bảo cung cấp giá thành thi công lắp đặt “cạnh tranh” cho khách hàng. Miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trên 50m2 sàn gỗ.

Thi Công sàn gỗ công nghiệp trong nhà

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Hiện nay, với sự đa dạng màu sắc, mẫu mã và giá thành hợp lý. Nên sàn gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Do đó, đội ngũ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp của Đại Phát được đào tạo bài bản. Nắm rõ quy trình lắp đặt, có gu thẩm mỹ cao. Mang đến thiết kế hoàn hảo cho không gian nội thất. Đồng thời, tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí tối đa cho gia chủ.

Thi công sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Với những khu vực ngoài trời, chúng tôi có đội ngũ thi công lắp đặt riêng biệt. Am hiểu sâu về kĩ thuật lắp đặt sàn gỗ ngoài trời; mang đến độ tinh tế; bền đẹp trường tồn với thời gian cho nội thất ngôi nhà bạn.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, với mục tiêu ” Dịch vụ tận nơi – Giá thành tận xưởng”. Do đó, Đại Phát luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

HOTLINE TƯ VẤN: 0931.86.88.83

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *