Search
Thursday 21 June 2018
  • :
  • :

Bí Quyết Kinh Doanh Quán Cafe Take Away Đông Khách

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐÔNG KHÁCH

Loại hình cafe take away ngày càng được phát triển tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với ưu điểm về chi phí đầu tư thấp và không đòi hỏi mặt bằng rộng. Cafe mang đi phù hợp với hầu hết mọi người. Đây là con đường khởi nghiệp kinh doanh quán cafe an toàn cho người mới bắt đầu. Trong quá trình tư vấn thiết kế quán cafe take away cho nhiều khách hàng. Nội ngoại thất Đại Phát đúc kết ra bí quyết kinh doanh quán cafe take away thu hút khách. Giúp tăng danh thu cho nhà đầu tư.

Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói

Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói

1. Bí quyết kinh doanh quán cafe take away đầu tiên là lựa chọn địa điểm.

Việc kinh doanh quán cafe take away của bạn có thuận lợi hay không? Phần lớn phụ thuộc vào vị trí. Không giống như thiết kế quán cafe sách; loại hình kinh doanh cần vị trí yên tĩnh có thể trong hẻm; hoặc trong 1 tầng của tòa nhà. Cafe mang đi cần ở vị trí mặt đường lớn, nơi có nhiều người qua lại thường xuyên. Vì không yêu cầu diện tích lớn, nên việc bỏ chi phí thuê mặt bằng cũng không cao.

Việc chọn vị trí ngay một khu bất động sản mới thành lập cũng là một ý hay. Vì quán của bạn sẽ là một nơi thân thiết của người môi giới gặp gỡ khách hàng. Hoặc trên một đoạn đường đông đúc học sinh, dân văn phòng và công nhân qua lại. Đòi hỏi đông đủ như vậy cũng khó tìm mặt bằng đấy nhé. Thật ra chỉ cần có được một khách hàng thôi là quán đã đông khách rồi.

2. Đầu tư vào thiết kế quán cafe take away đẹp và độc đáo

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Giá Rẻ

Thiết Kế Quán Cafe Take Away Giá Rẻ

Tập trung vào thiết kế quán cafe chưa bao giờ là lãng phí. Với quán cafe có thiết kế thu hút, bạn sẽ đỡ tốn một phần chi phí đầu tư cho marketing. Bạn cần lưu ý quan trọng là vị trí quầy pha chế. Vì đối tượng khách hàng chủ yếu là mua mang đi. Nên quầy cafe nên đặt ở ngoài mặt tiền. Một phần là yếu tố trang trí, một phần là thuận tiện cho khách vào mua.

Nếu điều kiện quán không cho phép đặt quầy pha chế bên ngoài. Bạn nên đặt  một menu lớn ngay mặt đường để khách hàng thuận tiện gọi món. Nếu có điều kiện, hãy cho thêm một nhân viên đướng bên ngoài mang nước cho khách nhé.

3. Quan tâm đến chất lượng và đa dạng đồ uống 

Bí Quyết Kinh Doanh Quán Cafe Take Away Đông Khách

Bí Quyết Kinh Doanh Quán Cafe Take Away Đông Khách

Khi mở quán cafe take away, ngoài việc có thiết kế quán cà phê đẹp. Bạn cần tập trung vào chất lượng và đa dạng đồ uống. Nếu như đồ uống bạn không ngon chẳng có lý do gì để khách hàng lại tiếp tục đến lần 2 cả. Hãy nghiên cứu một menu thật hoàn hảo để việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Bạn cần xác định được thức uống chủ đạo bao giờ cũng là cafe – sản phẩm chủ lực đem lại doanh thu chính. Ngoài cafe,  bạn có thể cung cấp một số đồ uống mà giới trẻ thích như Ice Blended, Smoothies hay Bubble Tea … Giá bán cũng cần phải phù hợp với đối tượng khách hàng. Trung bình thức uống ở các quán cafe take away có giá từ 15.000 – 30.000 VNĐ.

4. Có chiến lược marketing lâu dài

Marketing Trong Kinh Doanh Quán Cafe Take Away

Marketing Trong Kinh Doanh Quán Cafe Take Away

Nguyên tắc vàng khi đầu tư vào marketing là tiếp cận đúng khách hàng ở đúng thời điểm họ cần. Để quảng bá sản phẩm. Dựa trên quy tắc này, bạn phải tạo ra các kế hoạch để có thể thu hút và giữ chân khách hàng.

Dù là quán mới mở hay quán mở lâu cũng cần phải có chiến lược quảng cáo lâu dài. Thông thường có 2 hình thức quảng cáo phổ biến là quảng cáo trực tiếp (bằng tặng quà, phát tờ rơi,…). Và quảng cáo thông qua mạng xã hội (facebook, foody, Lozi, youtube,…và một số trang web). Cần phải đầu tư đúng hướng vào quảng cáo để đảm bảo tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Tham khảo thêm bài viết Marketing Trong Kinh Doanh Quán Cafe Take Away để hiểu thêm nhé.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích các bạn trong phát triển quán cafe của mình. Đừng quên liên hệ với Đại Phát khi có nhu cầu thiết kế quán cafe take away qua hotline:

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0931.86.88.83

Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói

Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *